Vòng Trầm Hương Bọc Vàng

Thành Trầm Hương

xin chào tôi là Ngọc Thành

Trầm hương là một tinh hoa của tự nhiên, và đứng đầu trong phong thủy – do đó trầm hương thường được chế tác thành rất nhiều món trang sức tuyệt vời khác nhau, trong đó trầm hương bọc vàng tôn lên vẻ cổ kính sang trọng, vừa thể hiện đẳng cấp và sự tinh tế nhẹ nhàng.

Trầm Hương có rất nhiều tác dụng lớn từ phong thủy,sức khỏe, tài lộc… mà tôi đã viết rất kĩ ở phần trước.

bạn có thể xem thêm tác dụng của trầm hương tại đây.

Và sau đây là các mẫu trầm hương bọc vàng tuyệt vời

trầm hương bọc vàng

Bọc Dạng Eke

Trầm Hương Thiên Nhiên Bọc Vàng

Bọc Viền Và Bọc Kiểu Đồng Hồ

trầm hương bọc vàng

Tại sao bạn nên chọn đeo vòng tay trầm hương bọc vàng?

Giàu chơi Vàng Sang Chơi Trầm – vậy kết hợp cả 2 điều đó lại thì sẽ tạo thành sự tuyệt vời của thiên nhiên.

Không chỉ tự tin hơn khi giao tiếp giữa các mối quan hệ, có thể là chinh phục một nửa, hoặc nổi bật với đối tác , đeo trầm chuẩn thiên nhiên cùng với vàng là một sự kết hợp hoàn hảo của thiên nhiên và nghệ nhân.

Tôi trước khi chưa làm trầm thường hay tự ti với chính mình , tuy nhiên khi tôi hiểu tại sao mọi người lại đeo vòng tay đó lại nổi bật như vậy , tôi giao dịch tự tin hơn , cái này chỉ có người đeo lên mới thấu hiểu . vì ko đơn giản mà sỡ hữu chuỗi trầm tuyệt vời này.

Về tâm linh : vòng trầm xua đuổi tà khí , chướng khí giúp cải thiện phong thủy và phát huy tài lộc sức khỏe bình an, do đó đeo một vòng trầm tâm linh sẽ giúp bạn ít khi bị bóng đè , và thường đại cát trong công việc, phần tâm linh , muốn linh phải phụ thuộc vào tâm thức nữa, do đó tôi sẽ giúp bạn phần phong thủy sao cho tốt.

Về sức khỏe : vòng trầm từ lâu đã có tính thư giãn an thần dịu nhẹ xua tan căng thẳng và xitress, do đó năng lượng tích cực trong cơ thể được kích thích , mà sống nhẹ nhàng an tính , tâm tính ít nóng nảy , từ đó mà gan thận dạ giày tiết ra chất tốt giúp thể chất ngày một khỏe hơn.

Cảnh báo bọc vàng và những gian lận:

Hiện tại nhiều nơi bọc mỹ ký nhưng nói là vàng non 8 – 10k – 14k ….

Do đó để tránh tình trạng này – bạn nên yêu cầu chủ bán phải có giấy của tiệm – và hơn nữa có thể gọi điện cho tiệm để xác thực loại vàng giá vàng. hoặc có thể tự mình đi bọc là an toàn nhất.

Các loại trầm bọc vàng đẹp

Ưu tiên các loại trầm thiên nhiên sự kết hợp giữa tạo hóa và nghệ nhân.

Trầm mã lai : trầm mã lai với sắc hơi xanh mực xám sẽ là điểm nhấn nổi bật cho ai muốn bọc vàng lên một cách cổ kinh sang trọng, trầm mã lai rừng là món quà vô giá từ thiên nhiên , mùi thơm ngọt đằm đẹ , an tĩnh nhẹ nhàng, tuy nhiên mua trầm mã lai chuẩn không có dễ dàng do đó bạn nên trang bị kiến thức kĩ về trầm mã lai

Trầm mã lai

Chi tiết trầm mã lai và cách phân biệt

Trầm Rừng Việt :

toc kien

Trầm rừng việt luôn là sự ước mơ của những người chơi trầm, để có rừng việt chuẩn ắt hẳn bạn phải tìm kiếm không ít kiến thức để thấu hiểu nó . rừng việt phân ra rất nhiều loại và giả cũng không ít.

Trầm việt tùy theo cấp độ mùi và gram nặng mà có giá khác nhau nên bạn liên hệ tôi để có phân tích tốt nhất cho bạn .

Dưới đây là các kiến thức về các loại trầm việt nam mà tôi liên tục cập nhật, sẽ rất tốt cho bạn nếu mua được đúng hàng, đúng giá.

  • Tốc kiến
  • Tốc Hương
  • Tốc banh
  • Rừng chìm

Trầm Rừng Lào

Mùi ngọt ngay từ đầu là ưu điểm của rừng lào – rừng lào là thiên phú lớn về trầm hương , không chỉ màu sắc đẹp mà mùi hương phải nói là tuyệt vời ngọt….

Màu hơi ngả vàng, lúc cam mùi rất ngọt. tuy nhiên quá nhiều người bị lừa bởi đa số lấy tốc vườn để giả lào bán. vậy bạn cần phải hiểu trầm hương lào thật kĩ càng trước khi mua. hoặc yêu cầu chụp phôi làm và nhờ người hiểu biết giám định vòng

Chi tiết trầm rừng lào

Trầm Sánh Chìm

Trầm Sánh Chìm

Bạn thích một tông màu trầm cổ kính ,sẫm tạo nên sự nổi bật giữa 2 khối vàng , thì đây là một sự lựa chọn tốt cho bạn. Trầm sánh còn gọi là sánh ghép – từ các lá sánh trầm ép thủy lực và tạo nên.

Đặc điểm trầm sánh này là bền chắc ít phải bảo quản kĩ như các loại thiên nhiên 100% tốc kiến, lào , mã lai…

Để chọn trầm sánh chuẩn thì bạn cũng cần trang bị cho mình kiến thức như sau:

Chọn Đúng Trầm Sánh

Thời gian tới tôi sẽ viết rất nhiều bài chi tiết đến các loại này để các bạn mua không bị nhầm lẫn.

Và hoàn toàn bạn có thể có vô số kiến thức hữu ích để chọn cho mình một loại trầm hương bọc vàng đúng giá trị mà không bị tiền mất tật mang

Xem Các Loại Trầm 

 

Hỗ Trợ :

SĐT + Zalo : 096 198 4567

SĐT + Zalo : 07 6262 9492

Nhắn Facebook cho tôi

Facebook Cá nhân

Nếu bạn muốn tôi tư vấn điện thoại vui lòng để lại số.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    m