Thác khói trầm hương – những loại đẹp đến huyền diệu.

Nâng chén trà thiền, khói trầm hương

Bỏ hết bao nhiêu sự não phiền

An nhiên thả hồn trong Tĩnh Lặng

Nhẹ nhàng hưởng thụ chốn cõi tiên.

Khắc Ngọc Thành – Tản Mạn.

Những lúc căng thẳng mệt mỏi tôi thường tìm nơi thanh tịnh , hẳn là sẽ rất an lạc nếu có một góc nhà ở với trầm , trà và thác khói trầm hương, đắm chìm trong những vật thanh tịnh nhẹ nhàng sẽ làm tâm thức vô cùng an lạc,

Với rất nhiều mẫu mã thác khói trầm sẽ giúp các bạn lựa chọn được những thác khói phù hợp thanh tịnh dành riêng cho tâm hồn mình.

thác khói trầm hương chú tiểu

Chất liệu của thác khói

Được làm từ gốm tử sa nung đất rất lâu do đó độ cứng chắc của thác khói là không thể nghĩ bàn- những đừng nét uốn lượn nhẹ nhàng tinh xảo được chế tác từ sự tỉ mỉ , mồi hôi , của rất nhiều nghệ nhân, đã tạo nên một bức tranh nghệ thuật hoàn hảo giúp các bạn xả bỏ những phiền não trên đời.

Ý nghĩa khi sử dụng thác khói trầm

Những lúc bạn căng thẳng mệt mỏi – khi đốt trầm và thác khói suy nghĩ rộng ra về cuộc đời về sự vô thường của cuộc đời, tâm các bạn chắc hẳn sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng và sâu lắng .

Nên đốt thác khói lúc buổi sáng bắt đầu một ngày mới : theo quan niệm phong thủy – buổi sáng bình an cả ngày an lạc, tâm thức an thì mọi sự an, do đó thật tuyệt với khi thưởng thức chén trà hay tách cafe bên cạnh hương thơm ngọt nhẹ hương trầm nụ và thác khói chảy.

Các mẫu thác khói tuyệt đẹp do tôi tuyển chọn giúp các bạn được bảo đảm về chất lượng tuyệt đối.

Về mặt y học : Mùi trầm có tính giúp an thần, nếu bạn uống trà bên cạnh thác khói sẽ làm cho tâm hồn thanh tịnh và thuần khiết , từ đó loại bỏ xitress cũng như các cảm xúc tham lam , thù hận, đố kỵ giúp bạn sống vui vẻ nhẹ nhàng, thuần khiết , gia tăng sức khỏe , tuổi thọ.

Về mặt tâm linh : thác khói biểu tượng cho sự thanh khiết , an tịnh , ngồi thiền định bên thác khói nghe thoang thoảng trầm hương , sẽ dễ định lại , và xả bỏ các chấp trước ở đời , giúp thăng hoa trên con đường tâm linh và giác ngộ.

Về mặt phong thủy : Thanh tẩy uế khí trong phòng ốc, thác khói phong thủy có thể giữ cho gia đình những Khí Tốt , tránh mùi ẩm mốc , chó mèo . khí xấu tiêu trừ thì bệnh tật, xui rủi cũng từ đó mà được giảm thiểu rất nhiều.

Về mặt ngũ hành : chọn theo mệnh sơn thủy, ngũ hành sẽ giúp tốt hơn cho gia chủ về cách bài trí thác khói phong thủy,  xem mệnh gia chủ có thể chọn được thác khói dạng PHONG, SƠN, THỦY giúp thuận khí hút tài lộc , trong kinh doanh cũng hiển nhiên được thuận lợi.

Cách phân biệt thác khói thật giả

Thác khói phải đảm bảo các yếu tố : chất liệu chắc chắn, đất nung chắc chắn, và tráng men chắc chắn, không ít nơi bỏ qua các yếu tốnày, một số thác khói hay xông trầm bằng đất nung non lửa, và chất liệu kém có thể ảnh hưởng đến phong thủy của thác khói trầm hương.

Ngoài ra khi sử dụng trầm thì cũng lưu ý chọn trầm đúng chuẩn không pha tạp để có thể thưởng thức mỹ diệu của tạo hóa.

Thác khói trầm hương – tuyệt tác nghệ thuật từ gốm sứ và trầm hương

thác khói xông trầm

Nên dùng nụ trầm hương nguyên chất cho thác khói trầm hương

Hiện nay với rất nhiều nụ trầm hương thiên nhiên muộn màu – hoặc chất lượng trộn lẫn chứ ko nguyên chất trầm có thể ảnh hưởng đến người sử dụng do đó – hãy chọn nơi cung cấp trầm thiên nhiên.

Mùi trầm thiên nhiên có thể thanh  tẩy độc tố.

Mang lại cảm thác thư thái trong tâm hồn.

Mang lại khí tốt cho phòng làm việc hoặc nhà cửa – tránh bị uế khí làm ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm thức.

Cam Kết Sản Phẩm

Đây là vật tâm linh và nhân quả do đó Liễu Quán chúng tôi luôn cam kết chất làm ra,

 • Đúng giá trị,
 • Đúng đạo đức,
 • Đúng nhân quả

Hỗ Trợ :

SĐT + Zalo : 096 198 4567

SĐT + Zalo : 07 6262 9492

Nhắn Facebook cho tôi

Facebook Cá nhân

Nếu bạn muốn tôi tư vấn điện thoại vui lòng để lại số.

   

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  m