Vòng trầm hương Indo thuần và xử công nghệ

Indo cũng là một vùng nổi tiếng của trầm hương, TUY NHIÊN vòng trầm hương indo mà về việt nam da số là trầm hương dạng công nghệ, tức là hàng marake, sử dụng các nguyên liệu thiên nhiên, theo công nghệ của máy móc – ép trầm thiên nhiên vào  thớ gỗ , và tạo nên trầm Indo, đặc tính loại này là nặng, mùi thơm đều ổn, nói chung là đeo loại này tốt , không phải mất quá nhiều tiền nhưng các bạn có thể đeo với mùi ổn định và chắc tay. ít cần bảo quản.

Các loại trầm Indo – phân biệt tự nhiên và xử lý

Mộc thiên nhiên thuần chưa xử lý công nghệ

Đa số loại này khá nhẹ – mùi thơm ngọt nhẹ nhàng dễ chịu, tuy nhiên đeo không chắc tay lắm, lên nước cũng không đẹp bằng các loại khác.

Loại xử lý công nghệ

Trầm hương indo công nghệ

Là loại sử dụng khúc trầm thiên nhiên – và dầu trầm chiết xuất thiên nhiên và sử dụng công nghệ để ráp những điều đó lại, và tạo nên trầm hương indo không khác gì hàng cao cấp rừng, mùi thơm ngọt nhẹ nhàng ổn định , lên nước đẹp sau thời gian đeo, mùi trọn đời nếu bảo quản tốt.

Đa sốindo để giả trầm hương chìm nước

trầm rừng chìm

Với ưu điểm khi áp dụng công nghệ – không ít người giả rừng chìm để bán với giá vô cùng đắt đỏ , nhắc tới cũng khiến người ta giật mình.

Một số đặc điểm nhật biết rừng chìm.

Không bao giờ tiện thành hạt vì rất hao phôi, thường là dũa lại các phôi để cho đẹp đẹp và bán từng khúc.

Đốt rừng chìm thì thơm ngọt vô cùng – chứ ko phải mùi nhẹ như indo (nhưng ít nơi nào cho đốt test hàng nhé hư hết hàng người ta hihi.)

Nghe mùi Indo khác mùi rừng chìm hay các loại trầm việt nam, thổ nhưỡng khác nhau nên mùi khác (cái này người có kinh nghiệm)

Phân tích rừng chìm

Trầm indo có tốt không

Trầm Indo không phủ nhận là đeo tốt , vì với mức giá trầm thiên nhiên 100% nguyên khối mà làm ra được như indo thì chi phí vô cùng cao.

 • Đây là một sản phẩm phù hợp với :
 • Người ít thích bảo quản vòng trầm
 • Người thích đeo loại có đầy đủ đặc điểm của trầm super vip với một mức giá rẻ hơn nhiều lần.

Nên mua trầm indo ở đâu

Trầm indo thực sự cũng tràn lan trên thị trường , có nơi giả trầm banh xanh, trầm banh đỏ vân vân, nhưng thực sự để có thể mua trúng trầm rừng chìm , trầm nguyên khối và sớ dầu thiên nhiên tạo ra rất là khó.

Người mua trầm bị lừa là do

Muốn trầm thật là thơm

Muốn trầm thật là nặng

Do đó mà vô sốgian dối được tạo ra ma trận trầm hương như hỏa mù

trang chủ thì tôi mới phân tích kĩ các loại trầm thiên nhiên. ở đây tôi sẽ giúp các bạn chọn indo sao cho tốt và đúng giá.

Nêu bạn chọn Indo công nghệ . thì chon các t iêu chí sau.
Nặng gram , đeo lên tay là nghe mùi ngọt ngọt.

Nên chọn loại có nhiều chỉ dầu thì sau lên nước sẽ đẹp hơn.

Các hình ảnh trầm Indo

ảnh trầm Indo

ảnh trầm Indo

Video phân tích trầm Indo

Trầm Indo so sánh với các loại trầm thiên nhiên như thế nào?

Để có được độ nặng và dầu như trầm indo thì trầm thiên nhiên sẽ vô cùng mắc tiền, bởi trầm tính theo vân dầu và gram nặng.

Trầm thiên nhiên các vòng chuỗi thường nhẹ , bảo quản kĩ lưỡng thì lên nước đẹp, trầm rừng chìm thì một chuỗi cũng từng 15-50tr tùy gram và hàng.

Vậy nếu bạn mong muốn một chuỗi trầm tốt giá phải chăng thì nên chọn trầm indo này.

Trầm hương indo bọc vàng lên cũng sẽ rất sang trọng bạn có thể xem các kiểu đáng bọc vàng tại

Các kiểu trầm hương bọc vàng

Một số chia sẻ về trầm

Vì thị trường trầm lừa đảo quá nhiều , và con người sinh ra hoài nghi với hầu hết những người bán, điều này tôi rất hiểu, bởi trong thế giới đầy rẫy những sự toan tính và đồng tiền chi phối thì vô số những chiêu trò đủ mọi thể loại sẽ làm lấn át đi lòng tin của người dùng.

Có khá nhiều người tôi nói gì họ cũng không tin và ra vẻ bực tức như một ly nước đầy đổ nước vào là tràn ra chứ không tiếp thu được kiến thức chuẩn về trầm, do đó hãy là người mua thông thái và điềm đạm.

Bán sản phẩm trầm là thuộc phạm vi nhân quả ,tâm linh, do đó dụng cái tâm để bán, để mua , là sẽ tốt cho người mua cũng như tốt cho người bán, một mối quan hệ nhẹ nhàng an tịnh như trầm hương vậy.

Kính chúc mọi người đều an lạc.

Hỗ Trợ :

SĐT + Zalo : 096 198 4567

SĐT + Zalo : 07 6262 9492

Nhắn Facebook cho tôi

Facebook Cá nhân

Nếu bạn muốn tôi tư vấn điện thoại vui lòng để lại số.

   

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  m